Chương trình "Tết sum vầy – Xuân chia sẻ" Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

2024-01-19 09:01:00.0

Chiều ngày 18/01, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện tổ chức Chương trình "Tết sum vầy – Xuân chia sẻ", tặng quà cho công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Dự chương trình có đồng chí Trần Thị Hồng Thái, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Nguyễn Thị Thuỷ, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; lãnh đạo một số phòng, ban của huyện.

Đồng chí Trần Thị Hồng Thái, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Nguyễn Thị Thuỷ, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ tặng quà cho cho các CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn

Tại Chương trình, 130 suất quà (mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng) được trao cho các CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn, trong đó 51 suất quà của LĐLĐ tỉnh hỗ trợ, số còn lại là quà của LĐLĐ huyện Đồng Hỷ.

LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên tặng 51 suất quà cho CNVCLĐ khó khăn LĐLĐ huyện Đồng Hỷ

Cùng với tặng quà, LĐLĐ huyện Đồng Hỷ sẽ phối hợp với LĐLĐ TP. Thái Nguyên và Công đoàn ngành tổ chức “Chợ Tết Công đoàn” từ ngày 26- 28/01/2024 tại Bảo tàng Văn hoá các Dân tộc Việt Nam, các CNVCLĐ khó khăn của huyện sẽ được hỗ trợ trên 300 voucher trị giá 200.000đ/voucher để tham gia mua sắm tại các gian hàng… đồng thời phối hợp với các công đoàn cơ sở doanh nghiệp, công đoàn trường học, xã, thị trấn trong huyện cũng tổ chức chương trình “Tết sum vầy- Xuân chia sẻ” cho đoàn viên, người lao động trong thời gian từ ngày 15/01 đến ngày 02/02/2024.

CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà tại chương trình

Thông qua các hoạt động của chương trình giúp đoàn viên, người lao động nhận thức được vai trò, trách nhiệm và những đóng góp của tổ chức công đoàn, tin tưởng gắn bó với tổ chức công đoàn, thúc đẩy phát triển đoàn viên; tạo động lực khích lệ, động viên đoàn viên, người lao động, góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp ngày càng phát triển./.

CTV Khánh Duy (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và truyền thông Đồng Hỷ)