Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức cơ quan UBND huyện năm 2024

2024-02-06 16:27:00.0

Chiều 05-02, Cơ quan UBND huyện tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2024. Dự hội nghị có đồng chí Vũ Quang Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Thủ trưởng cơ quan UBND huyện; đồng chí Phạm Quang Linh, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện; lãnh đạo các Ban chuyên trách HĐND, các phòng quản lý nhà nước, đơn vị sự nghiệp; tổ chức hội đặc thù...

Đoàn Chủ tịch điều hành hội nghị

Hội nghị tiến hành bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2024 - 2026

Cơ quan UBND huyện có 13 phòng quản lý nhà nước, 05 đơn vị sự nghiệp thuộc huyện, 01 đơn vị sự nghiệp thuộc tỉnh và 07 hội đặc thù với tổng số 180 cán bộ, công chức, viên chức, người lao động. Năm 2023, cơ quan đã nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, thực hiện đạt 100% chỉ tiêu Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức đề ra từ đầu năm; góp phần cùng với Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân toàn huyện thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng. Trong năm, hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân được duy trì. Các công đoàn cơ sở làm tốt công tác chăm lo, bảo đảm chế độ chính sách của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động. Tổ chức và thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước; thực hiện quy chế dân chủ, nếp sống văn minh, môi trường văn hóa công sở; 100% cán bộ, công chức, viên chức gương mẫu chấp hành đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.

Về công tác thi đua khen thưởng, năm qua, cơ quan UBND huyện có 8 đơn vị nhận danh hiệu tập thể “Lao động xuất sắc” cấp tỉnh, trong đó 2 đơn vị nhận Cờ thi đua xuất sắc, 2 đơn vị nhận Bằng khen; nhiều tập thể, cá nhân đạt các danh hiệu thi đua và được khen thưởng cấp huyện.

Lãnh đạo huyện trao Giấy khen cho các cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Vũ Quang Dũng ghi nhận và đánh giá cao những thành tích mà cán bộ, công chức, viên chức cơ quan UBND huyện đạt được năm 2023. Đồng chí yêu cầu trong năm 2024 các phòng, ngành cần chủ động bám sát kế hoạch, nhiệm vụ công tác của từng đơn vị, cá nhân; đẩy mạnh cải cách hành chính; chú trọng công tác giáo dục chính trị tư tưởng, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho đội ngũ cán bộ công chức, viên chức, người lao động… Đồng chí Thủ trưởng cơ quan UBND huyện cũng đã phát động phong trào thi đua năm 2024 đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan.

Ký giao ước thi đua giữa Thủ trưởng cơ quan và Chủ tịch các công đoàn cơ sở

Nhân dịp này, hội nghị tiến hành bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2024-2026; ký giao ước thi đua và khen thưởng cho 27 cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2023.

Trường Giang (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)