Họp Ban Tổ chức Lễ giao, nhận quân năm 2024

2024-01-29 16:17:00.0

Chiều 29-01, đồng chí Ngô Xuân Huy, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Tổ chức Lễ giao, nhận quân năm 2024 huyện Đồng Hỷ đã chủ trì cuộc họp thống nhất nội dung chương trình, giao nhiệm vụ cho các thành viên (ảnh). Dự họp có đồng chí Vũ Văn Dương, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự huyện cùng các thành viên trong ban tổ chức.

Tại cuộc họp, Ban Tổ chức Lễ giao, nhận quân năm 2024 đã thảo luận, trao đổi các phương án, kịch bản trong buổi lễ; thống nhất nội dung nhiệm vụ, công tác chỉ đạo cho từng thành viên, đơn vị. Theo kế hoạch, ngày 25/02/2024, huyện Đồng Hỷ sẽ bàn giao 172 công dân cho các đơn vị quân đội, công an tại quảng trường huyện.

Phát biểu kết luận cuộc họp, đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Lễ giao, nhận quân năm 2024 huyện Đồng Hỷ nhấn mạnh: Công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ là một trong những nhiệm vụ chính trị quan trọng, trong đó có nhiệm vụ tổ chức Lễ giao, nhận quân mỗi dịp đầu Xuân mới. Các thành viên trong ban tổ chức cần chủ động, phát huy tinh thần trách nhiệm, chuẩn bị tốt các điều kiện, đặc biệt lưu ý tới công tác lễ tân, tuyên truyền, trật tự an toàn giao thông;... đảm bảo Lễ giao, nhận quân năm 2024 huyện Đồng Hỷ diễn ra trang trọng, ý nghĩa, an toàn và hiệu quả.

Trường Giang (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)