Lãnh đạo Công an tỉnh Thái Nguyên thăm, chúc Tết huyện Đồng Hỷ

2024-02-08 10:03:00.0

Sáng 08/02, Đoàn công tác của Công an Tỉnh do Đại tá Nguyễn Ngọc Thắng, Phó Giám đốc Công an tỉnh Thái Nguyên làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết huyện Đồng Hỷ. Tiếp đoàn có các đồng chí: Nguyễn Văn Ngọc, Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Thanh Phương, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện cùng lãnh đạo Công an huyện.

Đồng chí Nguyễn Văn Ngọc, Bí thư Huyện ủy gửi tặng phần quà Tết của Huyện ủy – HĐND – UBND Huyện

tới các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Thái Nguyên

Thay mặt Ban Giám đốc Công an Tỉnh, Đại tá Nguyễn Ngọc Thắng bày tỏ sự vui mừng trước kết quả phát triển kinh tế - xã hội huyện Đồng Hỷ đạt được trong năm 2023. Đồng chí Phó Giám đốc chúc Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện Đồng Hỷ cùng các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang địa phương đón Tết Giáp Thìn an khang, thịnh vượng, phát triển mạnh mẽ về kinh tế - xã hội, giữ vững ổn định chính trị, quốc phòng - an ninh, xây dựng quê hương ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Trân trọng cảm ơn tình cảm của lãnh đạo Công an tỉnh Thái Nguyên, đồng chí Nguyễn Văn Ngọc, Bí thư Huyện ủy cũng đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Thái Nguyên nhân dịp tết Nguyên đán sắp tới. Bí thư Huyện ủy mong muốn tiếp tục nhận được sự phối hợp, giúp đỡ của Công an tỉnh Thái Nguyên trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội, nhằm giữ vững ổn định chính trị, tạo điều kiện cho địa phương phát triển và nâng cao đời sống của nhân dân...

Nhân dịp này, Đại tá Nguyễn Ngọc Thắng, Phó Giám đốc Công an tỉnh Thái Nguyên đã trao quà Tết của Công an Tỉnh dành tặng huyện Đồng Hỷ; đồng chí Nguyễn Văn Ngọc, Bí thư Huyện ủy gửi tặng phần quà Tết của Huyện ủy – HĐND – UBND Huyện tới các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Thái Nguyên nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024./.

CTV Khánh Duy (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)