Lữ đoàn Thông tin 601 thăm, chúc Tết huyện Đồng Hỷ

2024-01-29 14:12:00.0

Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, sáng 29/1, Lãnh đạo Lữ đoàn Thông tin 601 do Thượng tá Trần Quang Hùng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Lữ đoàn đã đến thăm, chúc tết huyện Đồng Hỷ. Tiếp đoàn có đồng chí Nguyễn Văn Ngọc, Bí thư Huyện ủy.

Lãnh đạo Lữ đoàn Thông tin 601 tặng quà, chúc tết huyện Đồng Hỷ

Chúc tết cấp ủy, chính quyền huyện, Thượng tá Trần Quang Hùng, Chính ủy Lữ đoàn chúc mừng những kết quả mà huyện Đồng Hỷ đã đạt được trong phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng, an ninh năm 2023. Chúc huyện sang năm mới 2024 sẽ đạt nhiều thành tích cao hơn nữa, chúc công tác phối hợp giữa huyện Đồng Hỷ với Lữ đoàn ngày càng bền chặt.

Phát biểu cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Lữ đoàn 601, đồng chí Nguyễn Văn Ngọc, Bí thư Huyện ủy đã nhấn mạnh những kết quả mà huyện Đồng Hỷ đạt được trong những năm qua có sự đóng góp rất lớn của các đơn vị quân đội, nhất là Lữ đoàn Thông tin 601 trong thực hiện các nhiệm vụ chính trị trọng tâm, an ninh quốc phòng, xây dựng nông thôn mới,... Đặc biệt trong năm qua, Lữ đoàn đã phối hợp tổ chức nhiều hoạt động thiết thực như: tuyên truyền và vận động nhân dân thực hiện đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước; mở rộng, san lấp 500 m mặt đường tuyến đường dân sinh từ Khau Bí đi Ao Xom thuộc xóm Liên Phương, xã Văn Lăng; tu sửa, nâng cấp hơn 1,1 km đường giao thông nông thôn tại xóm Mỹ Lập, xã Nam Hòa; thi công xây dựng tường bao, sơn lại tường lớp học tại các trường học tại xã Nam Hòa; hỗ trợ ngày công giúp đỡ các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn...  qua đó đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng người dân địa phương…đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn thời gian tới mối quan hệ gắn bó giữa Lữ đoàn thông tin 601 với huyện Đồng Hỷ ngày thêm vững chắc, qua đó góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển./.

Hoàng Lưu (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông huyện)