Ngày hội gia đình “Vui Xuân Như Ý” tại trường Tiểu học Trại Cau

2024-03-11 11:38:00.0

Sáng ngày 10/3, tại trường Tiểu học Trại Cau Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh phối hợp với Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện, Bảo hiểm Generali Việt Nam tổ chức chương trình Ngày hội gia đình Vui Xuân Như Ý. Chương trình có sự tham gia của hơn 300 học sinh, phụ huynh và thầy cô giáo Trường Tiểu học Trại Cau.

Với thông điệp “Dành thời gian vun đắp tuổi thơ con” và gìn giữ thiên nhiên, tại Ngày hội học sinh và phụ huynh cùng nhau trải nghiệm hoạt động trồng cây xanh, trang trí chậu cây cảnh xinh xắn, cùng nhau tận hưởng những khoảnh khắc tươi đẹp và hạnh phúc... Đây cũng là cơ hội để giáo dục trẻ yêu cây xanh, biết chăm sóc và bảo vệ cây, rèn luyện tính kiên nhẫn và trách nhiệm...

Cũng tại chương trình, Bảo hiểm Generali Việt Nam tặng 30 suất quà (1 triệu đồng/suất) cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn của Trường Tiểu học Trại Cau; trao tặng 150 phần quà cho các em học sinh tham gia chương trình (ảnh).

Thu Lan (Trung tâm Văn hoá - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)