Tổng kết Chi bộ - Công đoàn khối Đảng

2023-12-29 15:49:00.0

Chiều 28-12, Chi bộ - Công đoàn khối Đảng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác lãnh đạo của chi bộ, công tác công đoàn năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Ngọc, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thị Thủy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và các đảng viên, đoàn viên Chi bộ - Công đoàn khối Đảng.

Công tác thi đua khen thưởng tại hội nghị

Ngay từ đầu năm, Ban Chấp hành Chi bộ khối Đảng đã tập trung lãnh đạo các tổ đảng và đảng viên tích cực, chủ động thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, đồng thời, thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị năm 2023 của chi bộ. Các tổ đảng tích cực phối hợp tham mưu cho Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy lãnh đạo, chỉ đạo trên các lĩnh vực công tác, góp phần giúp huyện đạt được những kết quả toàn diện, nhất là về xây dựng Đảng và hệ thống chính trị; tăng cường, củng cố niềm tin của Nhân dân đối với Đảng.

Về hoạt động công đoàn của khối đã có sự kết hợp hài hòa với công tác chuyên môn của các đơn vị để kịp thời thực hiện tốt chức năng bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên; thực hiện tốt các phong trào thi đua do Thủ trưởng cơ quan, công đoàn cấp trên phát động.

Triển khai nhiệm vụ năm 2024, Chi bộ - Công đoàn khối Đảng tiếp tục tập trung lãnh đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ chuyên môn theo chức năng, nhiệm vụ của từng đơn vị. Chủ động tham mưu cho cấp ủy huyện triển khai tổ chức thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ theo Nghị quyết số 17-NQ/HU ngày 23/11/2023 của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện về lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh và xây dựng hệ thống chính trị năm 2024. Tiếp tục đổi mới nội dung và nâng cao chất lượng sinh hoạt cấp ủy, chi bộ. Thường xuyên quản lý, giáo dục, bồi dưỡng, rèn luyện đội ngũ cán bộ, đảng viên, phân công công tác cho đảng viên, thực hiện nghiêm việc đảng viên đang công tác giữ mối liên hệ với cấp ủy nơi cư trú. Phấn đấu 100% đoàn viên công đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, 100% gia đình đoàn viên công đoàn đạt gia đình văn hoá; giữ vững danh hiệu công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc.

Nhân dịp này, Chi bộ - Công đoàn khối Đảng đã khen thưởng cho các tổ đảng và đảng viên xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm 2023.

Trường Giang (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)