Trao 135 suất quà Tết cho học sinh điểm trường Liên Phương

2024-01-25 13:42:00.0

Sáng 25-01, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện và Công ty TNHH ô tô Thái Nguyên – Mitsubishi tổ chức chương trình Tết nhân ái tại Trường Tiểu học số 2 Văn Lăng – Điểm trường Liên Phương (ảnh).

Tại chương trình, 135 học sinh Tiểu học của điểm trường đã được nhận quà Tết gồm thực phẩm, bánh kẹo, sữa... với tổng trị giá gần 34 triệu đồng. Ngoài ra, đơn vị tài trợ cũng đã tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho các thầy cô giáo của điểm trường.

Thông qua hoạt động từ thiện này nhằm động viên, giúp đỡ thầy và trò điểm trường trong bối cảnh tỷ lệ học sinh là người dân tộc thiểu số, học sinh thuộc gia đình hộ nghèo, cận nghèo còn rất cao; thể hiện tinh thần trách nhiệm, tương thân tương ái của cộng đồng đối với các em học sinh gặp hoàn cảnh khó khăn trước dịp Tết cổ truyền của dân tộc.

Trường Giang, Hoàng Lưu (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)