Trao tặng học bổng Dự án “Em Nuôi - Chung tay vì cộng đồng”

2024-01-27 12:45:00.0

Ngày 26/01, Huyện Đoàn, Hội đồng đội huyện Đồng Hỷ phối hợp Hội tình nguyện Chung tay vì cộng đồng tổ chức Chương trình trao tặng học bổng Dự án “Em Nuôi - Chung tay vì cộng đồng” năm học 2023 – 2024 (ảnh).

Dự án “Em Nuôi Chung tay vì cộng đồng” nhằm giúp các em có hoàn cảnh khó khăn tiếp bước con đường học tập. Trong quá trình tham gia dự án, các em được trải nghiệm các bài học thực tế, cách sống tối giản, đủ tình yêu thương và sự kết nối. Dự án nhận giúp đỡ, hỗ trợ 100% học phí từ lớp 6 đến lớp 9, định hướng đến lớp 12. Hàng năm, các em sẽ được tham gia học tập, trải nghiệm do Dự án tổ chức.

Tại Chương trình, đã có 11 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của các trường THCS Vân Hán, THCS Cây Thị, THCS Nam Hòa đã được nhận học bổng, mỗi suất trị giá 1,8 triệu đồng.

Nhân dịp này, Huyện đoàn, Hội đồng đội huyện cũng tặng 11 suất quà cho 11 em học sinh nhân dịp Tết đến xuân về, chúc các em và gia đình đón một năm mới Giáp Thìn 2024 đầm ấm, yên vui và có một năm học đạt nhiều kết quả cao./.

Lê Nguyệt (Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)