87% đảng viên đã cài đặt ứng dụng Sổ tay đảng viên điện tử Thái Nguyên

2023-08-18 08:50:00.0

Đảng viên Lao Văn Tuất, Chi bộ Thái Long, thị trấn Đình Cả (huyện Võ Nhai) cài đặt Sổ tay đảng viên điện tử

Ứng dụng Sổ tay đảng viên điện tử đã cập nhật 677 văn bản, tài liệu; biên soạn và dẫn nguồn 572 tin, bài; phục vụ 182 cuộc khảo sát, 162 cuộc học tập nghị quyết. Đến nay, đã có trên 1,5 triệu lượt truy cập vào ứng dụng. Số đảng viên chưa cài đặt ứng dụng gồm các trường hợp: Đảng viên dự bị, đảng viên được miễn sinh hoạt, đảng viên không sử dụng điện thoại thông minh, đảng viên tại các Đảng bộ có tính đặc thù (quân sự, công an).

Đoàn viên, thanh niên thị trấn Giang Tiên, huyện Phú Lương hỗ trợ đảng viên cao tuổi cài đặt Sổ tay đảng viên điện tử

Sổ tay đảng viên điện tử Thái Nguyên với 9 chức năng, hơn 120 ứng dụng tiện lợi, dễ sử dụng, giúp các cấp ủy dễ dàng, nhanh chóng tương tác với đảng viên; các chi bộ dễ dàng đưa thông tin, định hướng sinh hoạt chi bộ đến đảng viên, quản lý đảng viên. Đồng thời, Sổ tay giúp tổ chức Đảng và cấp ủy các cấp quản lý đảng viên chặt chẽ, nhanh hơn, hiệu quả hơn khi danh sách, thông tin về đảng viên được cập nhật; chủ trương của cấp ủy được truyền đạt nhanh chóng, tiếp nhận ý kiến đóng góp của đảng viên một cách kịp thời, qua đó, góp phần nâng cao chất lượng sinh hoạt đảng; vai trò, năng lực lãnh đạo của tổ chức Đảng ở cơ sở.

Kim Oanh