Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Cục trưởng Cục Quản lý thị trường tỉnh Thái Nguyên

2023-08-08 17:52:00.0

Toàn cảnh Hội nghị

Dự Lễ công bố có đồng chí Lê Quang Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các cục, vụ thuộc Tổng cục QLTT; đại diện lãnh đạo: Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh và một số sở ngành, đơn vị của tỉnh.

Đồng chí Chu Thị Thu Hương, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục QLTT trao Quyết định bổ nhiệm Phó Cục trưởng Cục QLTT tỉnh cho đồng chí Nguyễn Hữu Lợi

Ngày 26/7/2023, Tổng cục QLTT đã ký ban hành Quyết định số 1083/QĐ-TCQLTT bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Hữu Lợi, Đội trưởng Đội QLTT số 5, Cục QLTT tỉnh Thái Nguyên giữ chức vụ Phó Cục trưởng Cục QLTT tỉnh Thái Nguyên, thời hạn 5 năm, kể từ ngày 01/8/2023.

Tại Lễ công bố, đồng chí Chu Thị Thu Hương, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục QLTT đã trao Quyết định, tặng hoa và giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Hữu Lợi, đồng thời bày tỏ tin tưởng với kinh nghiệm đã trải qua nhiều cương vị công tác trong lực lượng QLTT, đồng chí Nguyễn Hữu Lợi sẽ tiếp tục phát huy năng lực, trí tuệ, tinh thần đổi mới, sáng tạo để góp phần làm tốt vai trò kiểm soát, ổn định thị trường tại tỉnh Thái Nguyên. Đồng chí đề nghị trên cương vị mới, tân Phó Cục trưởng Cục QLTT tỉnh sẽ tiếp tục phát huy tốt hơn nữa những kinh nghiệm sẵn có, cùng tập thể lãnh đạo Cục QLTT tỉnh và Sở Công Thương xây dựng, phát triển ngành Công Thương tỉnh Thái Nguyên vững mạnh; tiếp tục xây dựng và giữ vững khối đại đoàn kết của tập thể cán bộ, công chức trong lực lượng, thực hiện và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chính trị được giao.

Đồng chí Lê Quang Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng đồng chí tân Phó Cục trưởng Cục QLTT tỉnh

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Hữu Lợi cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của các đồng chí lãnh đạo Tổng cục QLTT, lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên và hứa đem hết khả năng, trí tuệ, tâm huyết, kinh nghiệm công tác cùng tập thể lãnh đạo Cục QLTT tỉnh xây dựng cơ quan ngày càng phát triển, vững mạnh. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn, trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, chia sẻ của các đồng chí lãnh đạo Tổng cục QLTT, UBND tỉnh Thái Nguyên và tập thể cán bộ, công chức, người lao động Cục QLTT tỉnh để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.