Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Ngân hàng Chính sách xã hội chi nhánh tỉnh Thái Nguyên

2023-06-27 17:41:00.0

Đồng chí Huỳnh Văn Thuận, Phó Tổng Giám đốc NHCSXH Việt Nam trao Quyết định điều động, bổ nhiệm Phó Giám đốc NHCSXH chi nhánh tỉnh Thái Nguyên cho đồng chí Lê Phương Quý

Dự Hội nghị có các đồng chí: Huỳnh Văn Thuận, Phó Tổng Giám đốc NHCSXH Việt Nam; đại diện lãnh đạo: Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Thái Nguyên, Ban Tổ chức NHCSXH Việt Nam, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; đại diện lãnh đạo các tổ chức hội, đoàn thể nhận ủy thác và các đơn vị liên quan.

Tập thể Ban lãnh đạo NHCSXH chi nhánh tỉnh Thái Nguyên tặng hoa chúc mừng đồng chí tân Phó Giám đốc

Ngày 14/6/2023, Tổng Giám đốc NHCSXH Việt Nam đã ký ban hành Quyết định số 4699/QĐ-NHCS điều động và bổ nhiệm đồng chí Lê Phương Quý, Phó Giám đốc Ban Pháp chế NHCSXH Việt Nam giữ chức vụ Phó Giám đốc NHCSXH chi nhánh tỉnh Thái Nguyên từ ngày 01/7/2023.

Tại Hội nghị, đồng chí Huỳnh Văn Thuận, Phó Tổng giám đốc NHCSXH Việt Nam đã trao quyết định, tặng hoa và giao nhiệm vụ cho đồng chí Lê Phương Quý. Đồng chí tin tưởng với kinh nghiệm đã trải qua các cương vị công tác trong hệ thống NHCSXH, đồng chí Lê Phương Quý sẽ tiếp tục phát huy năng lực, trí tuệ, tinh thần nỗ lực, sáng tạo để thực hiện các chương trình tín dụng chính sách đạt hiệu quả cao. Đồng thời đề nghị trên cương vị mới, đồng chí Lê Phương Quý sẽ tiếp tục phát huy tốt hơn nữa những kinh nghiệm sẵn có, để cùng tập thể lãnh đạo NHCSXH chi nhánh Thái Nguyên xây dựng cơ quan, đơn vị phát triển vững mạnh; đoàn kết, thực hiện hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kế hoạch, nhiệm vụ được giao.

Các đại biểu tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Phương Quý

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Lê Phương Quý cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của các đồng chí lãnh đạo NHCSXH Việt Nam và hứa sẽ cùng tập thể lãnh đạo NHCSXH chi nhánh tỉnh Thái Nguyên xây dựng cơ quan ngày càng phát triển, vững mạnh. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn, trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, chia sẻ của các đồng chí trong Ban lãnh đạo NHCSXH Việt Nam, Tỉnh ủy, UBND tỉnh và tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, người lao động NHCSXH chi nhánh tỉnh Thái Nguyên để đồng chí hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.