Thăm tặng quà Trung tâm Bảo trợ xã hội Hường Hà Nguyệt.

2020-01-22 15:07:00.0

Chiều 22/1, Đoàn đại diện lãnh đạo tỉnh đã đến thăm và chúc tết tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Hường Hà Nguyệt, xóm Tân Thái, xã Hóa Thượng (Đồng Hỷ). Đây là Trung tâm bảo trợ xã hội ngoài công lập đầu tiên trên địa bàn tỉnh.

Đoàn trao quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh cho Trung tâm Bảo trợ xã hội Hường Hà Nguyệt.

Trung tâm Bảo trợ xã hội Hường Hà Nguyệt được thành lập từ tháng 4/2013 do Công ty TNHH Hường Hà Nguyệt đầu tư xây dựng. Trung tâm hiện đang chăm sóc, phục hồi chức năng cho 52 đối tượng gồm: Trẻ mồ côi, trẻ bị bỏ rơi, người khuyết tật, người cao tuổi cô đơn không nơi nương tựa và các đối tượng tự nguyện khác.

Tại đây, Đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên và gửi lời chúc mừng năm mới toàn thể Trung tâm, đồng thời mong muốn thời gian tới tập thể lãnh đạo, người lao động của Trung tâm tiếp tục nỗ lực, đoàn kết khắc phục khó khăn để giúp đỡ, hỗ trợ những đối tượng thiệt thòi trong xã hội. Nhân dịp này, Đoàn đã trao quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh và quà của Chủ tịch UBND tỉnh cho Trung tâm; Ủy ban MTTQ tỉnh cũng trao quà trị giá 21 triệu đồng cho Trung tâm Bảo trợ xã hội Hường Hà Nguyệt.

Nguồn: thainguyen.gov.vn

Mạnh Thắng