Ngày hội học sinh Tiểu học, năm học 2023 – 2024

2024-04-26 16:37:00.0

Ngày 26/4, tại Trường Tiểu học và THCS Hóa Trung, Phòng Giáo dục và Đào đạo huyện đã tổ chức Ngày hội học sinh Tiểu học, năm học 2023 – 2024, với sự tham gia của 21 đơn vị với trên 700 học sinh, giáo viên và phụ huynh học sinh của các trường Tiểu học và liên cấp trên địa bàn.

Quang cảnh ngày hội

Ngày hội diễn ra trong không khí vui tươi hào hứng mang đến cơ hội cho tất cả học sinh được tham gia trải nghiệm theo năng lực, sở trường của bản thân, phát huy sự sáng tạo, nhiệt tình của giáo viên thông qua các hình thức giao lưu giữa các cụm chuyên môn, sân khấu hóa và trưng bày sản phẩm, với các nội dung: Trạng Nguyên nhỏ tuổi; hội thi văn nghệ; góc trưng bày sản phẩm học tập, sản phẩm trải nghiệm STEM...

Nhiều hoạt động trải nghiệm tại ngày hội

BTC trao giải cho các tập thể, cá nhân đạt giải trong ngày hội học sinh tiểu học

Kết thúc các hoạt động, Ban tổ chức đã tiến hành trao 5 giải nhất, 10 giải nhì, 20 giải khuyến khích cho các sản phẩm STEM đạt giải; 01 giải nhì 4 giải ba, 134 giải khuyến khích cho các em đạt giải ở phần thi trạng nguyên nhỏ tuổi; 01 giải nhất, 01 giải nhì; 02 giải ba cho các Cụm thi đua ở phần thi văn nghệ.

Thông qua các hoạt động thiết thực nhằm hỗ trợ công tác dạy và học trong các nhà truờng, tạo sân chơi bổ ích giúp học sinh hình thành và phát triển năng lực, phẩm chất cần thiết, tăng cường các hoạt động trải nghiệm, giáo dục kỹ năng sống, góp phần thúc đẩy hơn nữa sự phối hợp của gia đình, nhà trường và toàn xã hội trong công tác giáo dục trẻ em./.

CTV Khánh Duy (Trung tâm Văn hoá - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)