Hội người cao tuổi xã Hóa Trung tổ chức Liên hoan tiếng hát người cao tuổi năm 2023.

2023-08-18 19:10:00.0

Chiều ngày 18/8/2023, Hội người cao tuổi xã Hóa Trung tổ chức liên hoan Tiếng hát người cao tuổi năm 2023. Về dự có đại diện lãnh đạo Người cao tuổi huyện; lãnh đạo địa phương có đồng chí Nguyễn Lâm Tùng - Phó Bí Thư Thường trực Đảng Ủy và Đồng Chí Lý Thị Sen - Phó chủ tịch UBND xã và ông bà là hội viên người cao tuổi trên toàn xã.

Liên hoan tiếng hát Người cao tuổi xã Hóa Trung đã thu hút hơn 120 hội viên đến từ 07 chi hội và câu lạc bộ văn hóa văn nghệ, thể dục dưỡng sinh của xã tham gia, với tổng số 17 tiết mục hát múa tập trung chủ đề ca ngợi về Quê hương, Đất nước, về Đảng, về Bác Hồ kính yêu, về một thời hào hùng đấu tranh giữ gìn nền Độc lập của Dân tộc Việt Nam, về người lính Cụ Hồ…

Mặc dù tuổi cao nhưng các Đội đã mang lại cho buổi liên hoan nhiều sắc màu cùng những cung bậc cảm xúc khác nhau được các đội dàn dựng công phu, chuẩn bị chu đáo. Liên hoan là dịp để người cao tuổi trên địa bàn xã có dịp giao lưu, học hỏi, qua đó  góp phần xây dựng và phát triển phong trào văn hóa, văn nghệ, giúp người cao tuổi trên địa bàn xã Hóa Trung sống vui, sống khỏe..

Nông Thanh Tú
UBND xã Hóa Trung