Sáng ngày 27/7, Đồng chí Nguyễn Văn Ngọc, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Đồng Hỷ và đồng chí Vũ Quang Dũng - Phó bí thư huyện ủy – chủ tịch UBND huyện Đồng Hỷ, cùng các đồng chí phòng ban của huyện đã đến thăm và tặng quà động viên bà con nhân dân và các đồng chí cán bộ lữ đoàn 575 chung tay xây dựng nông thôn kiểu mẫu.

2023-07-27 10:52:00.0

Sáng ngày 27/7, đồng chí Nguyễn Văn Ngọc, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Đồng Hỷ và đồng chí Vũ Quang Dũng - Phó bí thư huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện Đồng Hỷ, cùng các đồng chí phòng ban của huyện đã đến thăm và tặng quà động viên bà con nhân dân và các đồng chí cán bộ lữ đoàn 575 chung tay xây dựng nông thôn kiểu mẫu tại xã Hóa Trung .

Công trình tuyến đường giao thông từ xóm Phúc Thành đi xóm Làng Lậm xã Hóa Trung.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Văn Ngọc - thăm và tặng quà động viên bà con nhân dân và các đồng chí cán bộ lữ đoàn 575 chung tay xây dựng nông thôn kiểu mẫu tại xã Hóa Trung

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Văn Ngọc ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực của bà con nhân dân và các đồng chí cán bộ lữ đoàn 575 chung tay xây dựng nông thôn kiểu mẫu tại xã Hóa Trung .

Nông Thanh Tú
UBND xã Hóa Trung