2023-06-27 19:58:00.0

Ngày 27/6/2023, Ủy ban MTTQ xã Hóa Trung tổ chức Hội nghị Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Hóa Trung lần thứ 10; Ra mắt tổ tư vấn Ủy ban MTTQ xã Hóa Trung nhiệm kỳ 2019 – 2024; Sơ kết cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng NTM, đô thị văn minh” năm 2023. Dự hội nghị có Đồng chí Trần Thị Vân, Phó Chủ tịch UBMTTQ huyện Đồng Hỷ; Đồng chí Lê Thị Thanh Mai, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã dự và chỉ đạo Hội nghị. Hội nghị có 65 đại biểu tham dự: Các đồng chí trong BTV Đảng ủy; Thường trực hội đồng nhân dân; Lãnh đạo Ủy ban nhân dân, các đồng chí trưởng các tổ chức chính trị- xã hội; các vị Ủy viên ủy ban MTTQ xã, các Ban TTND, ban GSĐTCCĐ xã, các ông (bà) Trưởng ban công tác MT 7 xóm. Đặc biệt là Ông bà nguyên là lãnh đạo các cơ quan, đơn vị đã được nghỉ theo chế độ nhưng vẫn luôn ủng hộ và nhận lời mời của BTT Ủy ban MTTQ xã tham gia tổ tư vấn.

Hình ảnh tại hội nghị

Tại Hội nghị, Tổ chức ra mắt Tổ tư vấn Ủy ban MTTQ xã Hóa Trung nhiệm kỳ 2019 -2024 và nghe báo cáo đánh giá kết quả thực hiện công tác mặt trận 6 tháng đầu năm cũng như chỉ ra những tồn tại hạn chế và giải pháp khắc phục từ đó xây dựng phương hướng nhiệm vụ trọng tâm công tác 6 tháng cuối năm 2023; Báo cáo Sơ kết thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” 6 tháng đầu, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023; Thông qua nghị quyết công nhận kết quả bầu cử thành viên, Trưởng ban, Phó Trưởng ban Thanh tra nhân dân xã Hóa Trung, nhiệm kỳ 2023– 2025.

RA MẮT TỔ TƯ VẤN ỦY BAN MTTQ XÃ HÓA TRUNG, NHIỆM KỲ 2019 - 2024

RA MẮT BAN THANH TRA NHÂN XÃ HÓA TRUNG, NHIỆM KỲ 2020 - 2025