Đảng bộ thị trấn Hóa Thượng tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng cho 16 đảng viên

2024-02-06 16:07:00.0

Sáng 6/02, Đảng bộ thị trấn Hóa Thượng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên. Tới dự buổi lễ có các đồng chí Nguyễn Thị Thuỷ, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; Phạm Quang Linh, Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo cấp uỷ, chính quyền thị trấn.

Các đồng chí lãnh đạo huyện trao Huy Hiệu Đảng và tặng hoa chúc mừng các đảng viên

Trong dịp này, Đảng bộ thị trấn Hóa Thượng vinh dự có có 16 đồng chí đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng, trong đó có 02 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng; 01 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 01 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 07 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng; 05 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Thuỷ, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ đã chúc mừng các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng. Đồng chí mong muốn, các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng và đảng viên trong toàn Đảng bộ tiếp tục cống hiến trí tuệ, nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong, gương mẫu, đóng góp những kinh nghiệm quý báu của mình để cùng xây dựng Đảng bộ huyện Đồng Hỷ ngày càng vững mạnh.

Thu Lan (Trung tâm Văn hoá - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)