Đảng ủy xã Quang Sơn tổ chức hội nghị thực hiện quy trình công tác cán bộ

2024-01-10 08:32:00.0

Đảng ủy xã Quang Sơn vừa tổ chức hội nghị thực hiện quy trình công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Ngô Thủy, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy.

Đồng chí Ngô Thủy, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy phát biểu tại hội nghị

Hội nghị đã tiến hành các bước, quy trình giới thiệu nhân sự bầu bổ sung chức danh Ủy viên BTV, Phó Bí thư Đảng ủy xã Quang Sơn nhiệm kỳ 2020 – 2025; chức danh Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2021 – 2026 được thực hiện 5 bước theo đúng các hướng dẫn của cấp trên gồm các hội nghị: 02 Hội nghị BTV; 02 Hội nghị BCH và 01 Hội nghị cán bộ chủ chốt.

Phát  huy tinh thần dân chủ, trách nhiệm và căn cứ vào tiêu chuẩn chung của cán bộ, các đại biểu đã thảo luận, thống nhất về tiêu chuẩn, điều kiện, xem xét một cách tổng thể năng lực lãnh đạo, sở trường, chuyên môn được đào tạo, kinh nghiệm công tác, uy tín và chiều hướng phát triển để giới thiệu nhân sự.  Kết quả, đồng chí Khúc Kim Quảng, Quyền Chủ tịch UBND xã được giới thiệu để bầu bổ sung chức danh Ủy viên BTV, Phó Bí thư Đảng ủy xã nhiệm kỳ 2020 – 2025 và chức danh Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2021 - 2026; đồng chí Phạm Thị Năm, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy được giới thiệu bầu bổ sung chức danh Chủ tịch HĐND xã nhiệm kỳ 2021 – 2026./.

Lê Nguyệt (Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)