Đồng chí Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy trao Huy hiệu Đảng tại thị trấn Sông Cầu

2024-02-02 15:51:00.0

Sáng 02/02, Đảng bộ thị trấn Sông Cầu tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/02/2024. Tới dự có các đồng chí: Phạm Thái Hanh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; Nguyễn Văn Ngọc, Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Thanh Phương, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện.

Đồng chí Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy và đồng chí Bí thư Huyện ủy trao Huy hiệu Đảng

Dịp này, Đảng bộ thị trấn Sông Cầu có 14 đảng viên được trao Huy hiệu Đảng; trong đó, có 01 đảng viên 75 năm tuổi Đảng, 02 đảng viên 60 năm tuổi Đảng, 04 đảng viên 55 năm tuổi Đảng, 02 đảng viên 50 năm tuổi Đảng, 01 đảng viên 45 năm tuổi Đảng và 04 đảng viên 30 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy phát biểu

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Phạm Thái Hanh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy đã chúc mừng các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng và nhấn mạnh: trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và phát triển đất nước, những đóng góp của các đồng chí đảng viên là nền tảng vững chắc cho thế hệ hôm nay, đồng thời là tấm gương sáng cho lớp trẻ noi theo. Đồng chí Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy mong muốn các đồng chí đảng viên tiếp tục nêu cao vai trò gương mẫu, tích cực đóng góp trí tuệ và tâm huyết xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh; là cầu nối giữa Đảng và Nhân dân, phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân để xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Các đồng chí đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đều bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với các đảng viên và nguyện hứa sẽ tiếp tục  nêu cao vai trò tiền phong, là tấm gương sáng trong xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong tổ chức Đảng ở địa phương; giáo dục đảng viên trẻ, vận động gia đình, nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Trường Giang (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)