Đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Thái Nguyên thăm, tặng quà cô và trò trường Mầm non Tân Lợi

2022-06-01 16:28:00.0

Nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6, sáng nay 1/6, đồng chí Dương Xuân Hùng, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Thái Nguyên đã đến thăm, tặng quà cô và trò trường Mầm non Tân Lợi. Cùng đi với đoàn có lãnh đạo một số sở ngành của tỉnh. Về phía huyện Đồng Hỷ có đồng chí Ngô Xuân Hải, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, lãnh đạo một số phòng ngành của huyện (ảnh).

Năm học 2021-2022, Trường Mầm non Tân Lợi có 11 lớp với 353 em học sinh, công tác giáo dục được nhà trường duy trì tốt, đã hoàn thành 100% kế hoạch đề ra, cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học được đầu tư khang trang, đầy đủ đáp ứng nhu cầu học tập, vui chơi của các cháu. Kết quả, nhà trường luôn duy trì tốt sĩ số trẻ ra lớp, 100% trẻ được đảm bảo về thể chất lẫn tinh thần, …

Đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã thăm hỏi, động viên các thầy cô giáo luôn yêu nghề, mến trẻ, nỗ lực vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đồng chí chúc các bé luôn chăm ngoan, mạnh khỏe, đón Tết thiếu nhi vui vẻ, ý nghĩa.

Nhân dịp này, đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy và đồng chí Bí thư Huyện ủy Đồng Hỷ đã tặng cô và trò nhà trường nhiều phần quà ý nghĩa và tặng 20 suất quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng./.

Hoàng Lưu (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)