Đồng Hỷ: Dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện nhân dịp Quốc khánh 2/9

2020-09-01 20:59:00.0

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Cách mạng Tháng Tám thành công và và Quốc khánh nước cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2020), sáng ngày 01/9, đoàn đại biểu Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện đã tổ chức Lễ viếng, đặt vòng hoa, dâng hương tại nghĩa trang liệt sỹ của huyện. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Trần Thị Hồng Thái, Phó Bí thư Huyện ủy; đồng chí Phạm Quang Linh, Ủy viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện; Đồng chí Vũ Quang Dũng, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Quyền chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ huyện; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện; lực lượng vũ trang, cơ quan, đơn vị đóng chân trên địa bàn huyện.

Các đại biểu dâng hương và thắp hương tại các phần mộ các anh hùng liệt sỹ

Trong không khí trang nghiêm, các đại biểu dành một phút mặc niệm tưởng nhớ những người con ưu tú của dân tộc đã hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc. Với lòng thành kính và biết ơn vô hạn trước anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sỹ, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Đồng Hỷ nguyện hứa luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, tập trung trí tuệ, không ngừng đổi mới, thực hiện tốt Di chúc của Người, xây dựng Đảng bộ huyện Đồng Hỷ ngày càng vững mạnh. Phát huy sức mạnh của cả hệ thống chính trị, quyết tâm vượt qua mọi khó khăn thử thách, phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXV đã đề ra, xây dựng Đồng Hỷ ngày càng ổn định và phát triển.

Sau lễ viếng, các đại biểu đã thắp hương từng phần mộ liệt sỹ, mỗi nén tâm nhang thắp lên là sự thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng liệt sỹ. Đây là hoạt động thường niên của lãnh đạo các cấp huyện Đồng Hỷ, thể hiện tấm lòng tri ân đối với công lao các anh hùng liệt sỹ đã chiến đấu, hy sinh vì độc lập tự do cho dân tộc./.

Quang Hải (Trung tâm Văn Hoá –Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ )