4.525 bài thi tìm hiểu công tác cải cách hành chính

2024-01-09 14:02:00.0

Từ ngày 20/12/2023 đến hết ngày 30/12/2023, huyện Đồng Hỷ triển khai Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu công tác cải cách hành chính” năm 2023 tại địa chỉ: https://donghy.thainguyen.gov.vn (ảnh). Kết quả, Cuộc thi đã có 19/19 đơn vị tham dự với 4.525 bài thi, trong đó 35 bài thi đạt điểm tối đa là 100 điểm.

Một số đơn vị có đông thí sinh tham gia thi trực tuyến là thị trấn Hóa Thượng, thị trấn Sông Cầu, xã Nam Hòa, xã Văn Hán, cơ quan khối Đảng, Đoàn thể huyện, cơ quan UBND huyện... Về tập thể đạt giải Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu công tác cải cách hành chính” huyện Đồng Hỷ năm 2023: giải Nhất thuộc về xã Hòa Bình; giải Nhì cơ quan khối Đảng, Đoàn thể huyện, cơ quan UBND huyện; giải Ba các xã Quang Sơn, Văn Hán, Tân Long. Về cá nhân, giải Nhất thuộc về thí sinh Lý Thị Hoàn (xã Hòa Bình); giải Nhì thí sinh Đinh Quang Minh (xã Hòa Bình), Hoàng Thị Thu Thủy (cơ quan UBND huyện); giải Ba thí sinh Lưu Thu Hiền (cơ quan khối Đảng, Đoàn thể huyện), thí sinh Ngô Thúy Oanh (xã Hòa Bình), thí sinh Ma Văn Tứ (xã Quang Sơn). Ngoài ra, nhiều tập thể, cá nhân khác cũng đạt giải Khuyến khích tại Cuộc thi này.

Được biết, Cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu công tác cải cách hành chính" huyện Đồng Hỷ năm 2023 được tổ chức với đối tượng tham gia dự thi là cán bộ, công chức, viên chức, chiến sĩ lực lượng vũ trang, người lao động, đoàn viên, thanh niên, học sinh.... Nội dung thi về kiểm soát thủ tục hành chính; thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết thủ tục hành chính; thực hiện thủ tục hành chính trên môi trường điện tử; việc tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích; Chương trình chuyển đổi số tỉnh Thái Nguyên, huyện Đồng Hỷ giai đoạn 2021-2025, định hướng đến năm 2030... Các thí sinh trả lời 20 câu hỏi trắc nghiệm và 01 câu hỏi dự đoán chính xác hoặc gần nhất số người tham gia thi.

Trường Giang (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)