88 thanh niên viết đơn tình nguyện nhập ngũ

2024-02-20 08:17:00.0

Để động viên tân binh trước ngày lên đường thực hiện nghĩa vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, từ ngày 19-02 đến 24-02, Huyện đoàn Đồng Hỷ tổ chức đoàn đến thăm và trao Giấy khen cho các tân binh viết đơn tình nguyện nhập ngũ.

Huyện đoàn tặng Giấy khen cho các tân binh xã Khe Mo

Huyện đoàn tặng Giấy khen cho các tân binh của thị trấn Sông Cầu

Đây là hoạt động thiết thực nhằm biểu dương tinh thần hăng hái tham gia bảo vệ Tổ quốc của các tân binh; mong muốn các tân binh phát huy truyền thống cách mạng của gia đình và quê hương, tích cực học tập, rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Được biết trước đó, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã chỉ đạo 100% Đoàn xã, thị trấn phối hợp làm tốt công tác tham mưu, tuyên truyền, vận động đoàn viên, thanh niên tham gia nghĩa vụ quân sự với tinh thần trách nhiệm cao nhất. Kết quả, trong số 172 thanh niên trúng tuyển của huyện Đồng Hỷ có 88 thanh niên viết đơn tình nguyên nhập ngũ, chiếm trên 51%.

Trường Giang (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)