Các cơ sở điểm nhóm Tin lành chúc Tết huyện Đồng Hỷ

2024-02-02 15:38:00.0

Nhân dịp tết Nguyên đán 2024, sáng 02-02, Đoàn đại diện các cơ sở điểm nhóm Tin lành do ông Đào Văn Chang, Mục sư quản nhiệm Hội thánh Tin lành Lân Quan làm Trưởng đoàn đã tới thăm, chúc Tết huyện Đồng Hỷ (ảnh). Tiếp đoàn có lãnh đạo một số phòng, ban ngành.

Tại buổi tiếp, đại diện Đoàn bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước những thành tựu của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện nhà đạt được trong năm 2023; đồng thời, gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo các cấp, các cơ quan, đơn vị thời gian qua luôn quan tâm, tạo điều kiện để các cơ sở điểm nhóm Tin lành hoạt động tín ngưỡng theo quy định. Các cơ sở điểm nhóm Tin lành cũng khẳng định sẽ tiếp tục đồng lòng, chung sức cùng Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân trên địa bàn xây dựng huyện Đồng Hỷ luôn bình yên, hạnh phúc, sung túc và phát triển.

Nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, đại diện Đoàn đã gửi những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất và mong các đồng chí lãnh đạo huyện tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo huyện Đồng Hỷ thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2024.

Trường Giang (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)