Chương trình "Tết đầm ấm – Xuân bình an" Giáp Thìn 2024 tại thị trấn Sông Cầu

2024-01-18 11:05:00.0

Sáng ngày 17/01, tại thị trấn Sông Cầu Hội LHPN huyện tổ chức Chương trình "Tết đầm ấm – Xuân bình an" Giáp Thìn 2024 tặng quà Tết cho hộ nghèo, phụ nữ nghèo Cụm thi đua số 1 (TT Sông Cầu, TT Hóa Thượng, xã Hóa Trung, xã Khe Mo, BCH Quân sự huyện, Công an huyện). Dự chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Thuỷ, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; đồng chí Đỗ Danh Huân, Uỷ viên BTV, Chủ nhiệm UBKT Huyện uỷ; lãnh đạo một số phòng, ban của huyện; lãnh đạo các địa phương trong Cụm thi đua.

Đồng chí Nguyễn Thị Thuỷ, Phó Bí thư Thường trự Huyện uỷ trao quà cho các hộ cận nghèo thị trấn Sông Cầu

Tại chương trình Huyện ủy- HĐND- UBND huyện Đồng Hỷ trao tặng 16 suất quà cho 16 hộ cận nghèo của thị tấn Sông Cầu, gồm 600 nghìn đồng tiền mặt và 1 túi quà bằng hiện vật. Hội LHPN huyện trao tặng 64 suất quà, mỗi suất quà tặng trị giá 500 nghìn đồng, gồm 400.000 đồng tiền mặt và 01 túi quà. Tổng trị giá quà và hiện vật trị giá gần 50 triệu đồng.

Các hộ cận nghèo, hội viên phụ nữ nghèo có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà tại chương trình

Những phần quà trên thể hiện sự thể hiện tình cảm, trách nhiệm của cấp uỷ chính quyền các cấp; Hội LHPN huyện trong việc chăm lo cho hội viên, phụ nữ, động viên chị em vươn lên trong cuộc sống và được đón xuân, vui tết an toàn, đầm ấm.

Được biết thời gian qua, nhằm thực hiện tốt các chương trình an sinh xã hội, tìm kiếm tạo thêm nguồn lực giúp đỡ cho hộ nghèo, hội viên phụ nữ nghèo có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn, Ban Thường vụ Hội LHPN huyện đã phát động chương trình “Tết cho phụ nữ nghèo – Xuân Giáp Thìn 2024” vận động hội viên, các cá nhân, nhà hảo tâm, doanh nghiệp ủng hộ được 250 suất quà với trị giá 125 triệu đồng.

Thu Lan, Lê Nguyệt (Trung tâm Văn hoá – Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)