Hội LHPN huyện trao tặng 75 suất quà cho hội viên nghèo

2024-01-18 17:03:00.0

Sáng ngày 18/01, tại xã Minh Lập Hội LHPN huyện tổ chức Chương trình "Tết đầm ấm – Xuân bình an" Giáp Thìn 2024 tặng quà Tết cho hộ nghèo, phụ nữ nghèo Cụm thi đua số 3. Dự chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Thu Thuỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo một số phòng, ban của huyện; lãnh đạo các địa phương, đơn vị trong Cụm thi đua.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện trao quà cho hộ nghèo

Tại chương trình Huyện ủy- HĐND- UBND huyện Đồng Hỷ trao tặng 9 suất quà cho 9 hộ nghèo của xã Minh Lập; Hội LHPN huyện trao tặng 75 suất quà, mỗi suất quà tặng trị giá 500 nghìn đồng. Tổng trị giá quà và hiện vật trị giá trên 47 triệu đồng.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực chung tay chia sẻ động viên các chị em có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực, cố gắng vươn lên trong cuộc sống, đón Tết Nguyên đán đầm ấm, vui tươi.

Thu Lan (Trung tâm Văn hoá - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)