Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 31, khóa XXIV

2020-07-28 15:17:00.0

Chiều ngày 27/7, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XXIV, nhiệm kỳ 2015-2020 tổ chức Hội nghị lần thứ 31 để cho ý kiến vào Dự thảo Văn kiện và các văn bản khác trình Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Đồng Hỷ lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2020 2025. Đồng chí Ngô Xuân Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Khắc Tân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện.

Toàn cảnh Hội nghị

Đến nay, Tiểu ban Văn kiện đã hoàn thiện dự thảo báo cáo chính trị và các văn bản khác, Thường trực Huyện ủy cũng đã tổ chức nhiều hội nghị lấy ý kiến góp ý vào dự thảo Văn kiện đại hội. Tại Hội nghị lấy ý kiến lần cuối này, đa số các ý kiến đều thống nhất với bản dự thảo Văn kiện trình Đại hội lần thứ XXV của Đảng; Dự thảo Văn kiện được xây dựng rất tỉ mỉ, khoa học, bố cục hợp lý, diễn đạt ngắn gọn, dễ hiểu. Phần nội dung đã phản ánh khá toàn diện những kết quả đạt được cũng như những nhiệm vụ và giải pháp đề ra phù hợp với điều kiện kinh tế của tỉnh nói chung và của huyện Đồng Hỷ nói riêng. Bên cạnh đó, một số đại biểu cũng đề nghị chỉnh sửa một số chỉ tiêu và từ ngữ cho phù hợp.

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Ngô Xuân Hải, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy đề nghị Tiểu ban Văn kiện lĩnh hội các ý kiến mà đại biểu đã đóng góp, tiến hành bổ sung, chỉnh sửa xong trước chiều ngày 28/7, trình Thường trực Huyện ủy duyệt lần cuối và chuyển nhà in vào ngày 30/8/2020.

Nguyễn Thơm (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)