Kết nối cung cầu lao động cho gần 100 người dân

Fri Apr 26 14:08:00 GMT+07:00 2024

Ngày 26-4, Trung tâm Dịch vụ việc làm thuộc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp với Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội, UBND xã Cây Thị tổ chức phiên giao dịch việc làm kết nối cung cầu lao động năm 2024 (ảnh).

Tại phiên giao dịch, gần 100 thanh niên và người dân xã Cây Thị đã được tư vấn chính sách, thông tin tuyển dụng về các lĩnh vực như may mặc, kỹ thuật công nghiệp, xuất khẩu lao động phổ thông… với nhu cầu tuyển dụng hàng nghìn lao động. Thông qua phiên giao dịch kết nối cung cầu lao động nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho bà con nhân dân trong xã có thể trực tiếp trao đổi với các doanh nghiệp, tiếp cận đầy đủ thông tin về thị trường lao động và tìm được việc làm theo nguyện vọng.

Trường Giang (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)