Lãnh đạo huyện chúc mừng 75 năm Ngày truyền thống 6 ngành QLNN

2020-08-28 16:22:00.0

Nhân Kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thồng các ngành: Văn phòng HĐND&UBND; Phòng Tư pháp; Phòng Lao động Thương binh và xã hội; Phòng Nội vụ; Phòng Văn hóa - Thông tin; Phòng Tài chính, sáng ngày 28/8, Thường trực Huyện ủy, HĐND, lãnh đạo UBND huyện và các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện đã đến thăm, chúc và động viên cán bộ, công chức 6 ngành.

Đồng chí Ngô Xuân Hải, UV BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy chúc mừng Phòng Tài chính

Đồng chí Vũ Quang Dũng, UV BTV Huyện ủy, Quyền Chủ tịch UBND huyện chúc mừng Phòng Nội vụ

Cách đây 75 năm, ngày 28/8/1945 Chính phủ lâm thời của nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa do Chủ tịch Hồ Chí Minh lãnh đạo ra tuyên cáo trước quốc dân đồng bào cũng như toàn thế giới về việc thành lập Chính phủ nước Việt Nam mới và công bố danh sách nội các thống nhất quốc gia gồm các bộ, ngành để đảm nhiệm sứ mệnh lịch sử trước dân tộc. Trong số trên mười bộ, ngành được thành lập có các ngành công tác Văn phòng các cơ quan hành chính nhà nước;  Tổ chức Nhà nước và các Bộ Thông tin - Tuyên truyền, Lao động, Tài chính, Tư pháp. Kể từ đó, ngày 28/8 trở thành ngày truyền thống chung được các ngành tổ chức kỷ niệm hằng năm.

Phát huy truyền thống 75 năm qua, Văn phòng HĐND&UBND; phòng Tư pháp; Lao động Thương binh và xã hội; Nội vụ; Văn hóa thông tin; Tài chính, luôn làm tốt công tác tham mưu giúp UBND huyện thực hiện tốt chức năng điều hành, quản lý nhà nước trong các lĩnh vực kinh tế, văn hóa - xã hội. Đồng thời tích cực chủ động triển khai các nhiệm vụ chuyên môn được giao, góp phần xây dựng huyện Đồng Hỷ phát triển toàn diện.

Đến chúc mừng, động viên tập thể lãnh đạo các phòng, các đồng chí lãnh đạo huyện đã ghi nhận và đã biểu dương những nỗ lực cố gắng mà các ngành đã đạt được trong những năm qua. Đồng thời  cũng yêu cầu, trong thời gian tới, mỗi cán bộ, công chức cần phải tiếp tục nỗ lực, không ngừng trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ, phẩm chất đạo đức, vươn lên đáp ứng yêu cầu của tình hình và nhiệm vụ mới.

Các đồng chí lãnh đạo huyện chúc mừng Văn phòng HĐND - UBND huyện

Các đồng chí lãnh đạo huyện chúc mừng Phòng Văn hóa - Thông tin

Các đồng chí lãnh đạo huyện chúc mừng Phòng Lao Động - Thương binh và Xã hội

Các đồng chí lãnh đạo huyện chúc mừng Phòng Tư pháp