Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng ngày truyền thống Bảo hiểm xã hội

2024-02-16 15:24:00.0

Nhân kỷ niệm 29 năm ngày thành lập Bảo hiểm xã hội Việt Nam (16/02/1995 – 16/02/2024), sáng ngày 16/02, đồng chí Ngô Xuân Huy, Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo một số phòng, ngành, đơn vị của huyện đã đến thăm, tặng hoa động viên lãnh đạo nhân viên Bảo hiểm xã hội (BHXH) huyện Đồng Hỷ (ảnh).

Trong những năm qua, BHXH huyện Đồng Hỷ đã đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chính trị được giao, tăng cường đổi mới phương thức hoạt động, hình thức tuyên truyền để chính sách BHXH, BHYT nhanh chóng đi vào đời sống. Bên cạnh đó, BHXH huyện luôn chú trọng công tác mở rộng, phát triển đối tượng tham gia BHXH, BHYT ở cả loại hình bắt buộc và tự nguyện, trong mọi thành phần kinh tế, các tầng lớp dân cư, đảm bảo cho mọi người lao động đều được bình đẳng về quyền lợi, nghĩa vụ trong việc tham gia và thụ hưởng.

Tại đây, đồng chí Ngô Xuân Huy, Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện đã tặng hoa chúc mừng BHXH huyện Đồng Hỷ nhân ngày truyền thống. Đồng thời, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận, biểu dương những kết quả mà BHXH huyện đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới BHXH huyện tiếp tục nâng cao chất lượng, hiệu quả phục vụ, tổ chức thực hiện tốt chính sách BHXH, BHYT góp phần thực hiện công tác an sinh xã hội, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương./.

Nguyễn Thơm (Trung tâm Văn hoá - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)