Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà người có công tiêu biểu

2024-01-13 15:31:00.0

Nhân dịp chuẩn bị đón tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, sáng 13-01, đồng chí Phạm Quang Linh, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng đoàn công tác của huyện đã đến thăm, tặng quà các gia đình người có công tiêu biểu tại xóm Khe Quân, xã Văn Lăng, gồm: ông Lô Văn Nho, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, tỷ lệ tổn thương cơ thể 61%; ông Dương Văn Liêm, thương binh tỷ lệ tổn thương cơ thể 61%.

Đoàn công tác của huyện thăm, tặng quà gia đình ông Lô Văn Nho

Tại các gia đình, đồng chí Chủ tịch HĐND huyện chúc các gia đình đón năm mới dồi dào sức khỏe, vui vẻ, an toàn, tiết kiệm. Đồng chí cũng đề nghị xã Văn Lăng cần làm tốt công tác chăm lo Tết cho các đối tượng chính sách, người có công, công tác đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn giao trên địa bàn… để nhân dân yên tâm, phấn khởi vui Tết, đón Xuân.

Đại diện các gia đình đã gửi lời cảm ơn đến các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương đã luôn quan tâm tới các gia đình người có công, hứa sẽ phát huy truyền thống gia đình, động viên con cháu tích cực lao động sản xuất để góp phần tích cực vào sự phát triển chung của quê hương.

Nhân dịp này, Đoàn đã tặng quà của Huyện ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ huyện cho các gia đình, mỗi suất quà trị giá 1,3 triệu đồng.

Trường Giang (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)