Tặng quà các đơn vị quân đội nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024

2024-01-31 16:54:00.0

Sáng 31/01, Đoàn công tác do đồng chí Ngô Xuân Huy, Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết Lữ đoàn Thông tin 601; Lữ đoàn Công binh 575, Trung đoàn vận tải 651, Trung đoàn 832, Quân khu 1.

Đoàn công tác tặng quà chúc mừng năm mới Lữ đoàn Thông tin 601, Quân khu 1

Tại các đơn vị đến thăm, đồng chí Ngô Xuân Huy, Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện đã gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất tới các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ đang công tác tại các đơn vị và ghi nhận những  đóng  góp cũng như kết quả của các đơn vị quân đội đã đạt được trong năm vừa qua. Đồng chí cũng thông tin nhanh kết quả kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh của huyện năm 2023. Đồng thời, đề nghị trong thời gian tới các đơn vị sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với cấp uỷ, chính quyền địa phương làm tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh.

Đại diện lãnh đạo các đơn vị đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện và hứa sẽ luôn nỗ lực cố gắng, phát huy tinh thần đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần đảm bảo cho nhân dân vui Tết, đón xuân Giáp Thìn an toàn, vui tươi.

CTV Khánh Duy (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)