Thống nhất các nội dung tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ - Xuân Giáp Thìn năm 2024

2024-02-02 10:31:00.0

Chiều ngày 01/02, đồng chí Ngô Xuân Huy, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp để chỉ đạo, thống nhất các nội dung tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ - Xuân Giáp Thìn năm 2024. Dự họp có lãnh đạo các phòng, ngành, địa phương liên quan (ảnh).

Theo kế hoạch, thời gian tổ chức lễ phát động vào ngày 16/02/2024 (tức ngày 07/01/2024 âm lịch) tại khu vực trụ sở cơ quan Công an huyện Đồng Hỷ (tổ dân phố Sơn Quang, thị trấn Hóa Thượng). Số lượng cây trồng sẽ căn cứ đề xuất của Công an huyện và kiểm tra cụ thể địa điểm khu vực được lựa chọn tổ chức Tết trồng cây  để có số lượng cây cụ thể.

Sau phần thảo luận, đồng chí Ngô Xuân Huy, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện đã thống nhất phân công nhiệm vụ cụ thể cho các phòng, ngành, địa phương. Đồng chí yêu cầu việc tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” đảm bảo thiết thực, hiệu quả, không phô trương hình thức.

Lễ phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ Xuân Giáp Thìn năm 2024 nhằm hưởng ứng thực hiện Chương trình “Trồng mới 01 tỷ cây xanh giai đoạn 2021 – 2025” trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên, đồng thời nâng cao nhận thức của mọi tầng lớp nhân dân trong việc trồng cây xanh, bảo vệ rừng gắn với bảo vệ môi trường sinh thái, góp phần đẩy mạnh phong trào trồng cây, trồng rừng và bảo vệ rừng trong mọi tầng lớp nhân dân, hoàn thành kế hoạch trồng rừng năm 2024./.

Lê Nguyệt (Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)