Hội nghị tổng kết CLB hưu trí Trung cao huyện Đồng Hỷ

2024-01-18 15:27:00.0

Sáng ngày 18/01, Câu lạc bộ hưu trí Trung cao huyện Đồng Hỷ tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2023 và chúc thọ hội viên nhân dịp xuân Giáp Thìn 2024. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Thủy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; lãnh đạo một số phòng, ban, ngành của huyện.

Toàn cảnh hội nghị

Câu lạc bộ hưu trí Trung cao huyện Đồng Hỷ hiện có 84 hội viên, trong năm  qua, CLB đã quan tâm tổ chức các buổi sinh hoạt nghe thông tin thời sự; tổ chức gặp mặt hội viên nhân kỷ niệm 27 năm thành lập (18/10). Cán bộ, hội viên của Câu lạc bộ đã có nhiều ý kiến đóng góp trong công tác xây dựng Đảng, Chính quyền địa phương; các hoạt động thăm hỏi nghĩa tình được duy trì thường xuyên…. Về phương hướng hoạt động năm 2024, các hội viên Câu lạc bộ sẽ tích cực tham gia các cuộc vận động và phong trào thi đua yêu nước, vận động nhân dân tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng, quản lý của Nhà nước; tiếp tục tổ chức tốt lịch sinh hoạt đã đề ra…

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Thủy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã thông tin nhanh một số kết quả nổi bật của huyện trong năm vừa qua và mong muốn CLB tiếp tục đổi mới, nâng cao hơn nữa nội dung, phương thức hoạt động theo hướng thiết thực, hiệu quả. Đồng thời đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, chia sẻ, tham gia nhiều ý kiến, đề xuất tâm huyết, trách nhiệm của các thành viên CLB để đóng góp tích cực trong công tác xây dựng Đảng bộ, chính quyền địa phương ngày càng trong sạch, vững mạnh.

CLB tổ chức biểu dương các hội viên tiêu biểu và mừng thọ hội viên

Nhân dịp này, CLB Hưu trí Trung cao huyện đã tổ chức kết nạp hội viên mới; biểu dương các hội viên tiêu biểu và mừng thọ 08 hội viên tuổi 70 đến tuổi 90./.

Hoàng Lưu (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông huyện)