Tuyên dương, khen thưởng cho học sinh đạt giải Ba toàn quốc Cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2023

2024-01-08 15:31:00.0

Sáng ngày 8/01, Trường THPT Trại Cau tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng, giáo viên, học sinh đạt giải cấp tỉnh, cấp Quốc gia trong các cuộc thi, hội thi do ngành Giáo dục phát động, tổ chức. Dự chương trình có lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Trung tâm Văn hoá – Thể thao và Truyền thông huyện.

Đồng chí Phạm Văn Bẩy, Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ trao Bằng khen

của Trung ương Đoàn và phần thưởng cho em Triệu Khánh Ngọc và thầy Lăng Minh Tá (giáo viên hướng dẫn)

Đồng chí Nguyễn Thị Hương, Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện, GĐ Trung tâm Văn hoá - Thể thao và Truyền thông huyện và BGH nhà trường trao thưởng cho em Triệu Khánh Ngọc

Tiêu biểu có em Triệu Khánh Ngọc lớp 12A7 của Trường THPT Trại Cau đã giành giải Ba toàn quốc Cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2023 do Bộ Giáo dục và Đào tạo chủ trì, phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương, Trung ương Đoàn cùng các đơn vị liên quan tổ chức theo hình thức thi trực tuyến. Thành tích của em Ngọc góp phần vào thành công chung của Đoàn tỉnh Thái Nguyên, trở thành 1 trong 10 đơn vị có số thí sinh dự thi đông và đạt giải cao nhất. Em Ngọc là học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nhiều năm liền em đều đạt học sinh giỏi, năm học 2023 -2024 em đạt giải Ba môn lịch sử tại cuộc thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh. Ngoài ra em còn tích cực tham gia các phong trào thi đua của trường, lớp học...

Tại Chương trình, em Triệu Khánh Ngọc đã vinh dự được nhận Bằng khen của Trung ương đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Cũng trong dịp này, Trường THPT Trại Cau tuyên dương và khen thưởng cho 49 em học sinh đạt giải trong các cuộc thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh lớp 12, học sinh – sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp, cuộc thi KHKT dành cho học sinh trung học và cuộc thi trực tuyến ATGT Thái Nguyên (ảnh)./.

Thu Lan (Trung tâm Văn hoá – Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)