Xã Cây Thị tổ chức các hội nghị thực hiện quy trình công tác cán bộ

2024-01-12 10:44:00.0

Ban Thường vụ Đảng ủy xã Cây Thị vừa tổ chức các hội nghị thực hiện quy trình công tác cán bộ. Dự các hội nghị có đồng chí Ngô Thủy, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Vũ Văn Dương, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự huyện.

Ban Thường vụ Đảng ủy xã Cây Thị tổ chức các hội nghị (5 bước) thực hiện quy trình kiện toàn chức danh Bí thư Đảng ủy xã Cây Thị nhiệm kỳ 2020 - 2025 và chức danh Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã nhiệm kỳ 2021 - 2026, gồm: 02 Hội nghị Ban Thường vụ Đảng ủy; 02 Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ xã và 01 Hội nghị cán bộ chủ chốt.

Phát biểu tại các hội nghị, đồng chí Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy Ngô Thủy đề nghị các đại biểu căn cứ vào quy hoạch chức danh và các điều kiện, tiêu chuẩn, năng lực, phẩm chất đạo đức, thành tích công tác để lựa chọn nhân sự tiêu biểu, xứng đáng. Kết quả này là nội dung quan trọng để triển khai các bước tiếp theo theo quy trình.

Trên tinh thần dân chủ, trách nhiệm, các hội nghị đã hoàn thành tốt các nội dung theo kế hoạch đề ra.

Trường Giang (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)