Chiều ngày 31/01/2024 UBND xã Hóa Trung phối hợp với Trường ĐHSP Thái Nguyên và công ty CP Thăng Long, các nhà hảo tâm trên địa bàn xã tổ chức "Tuần cao điểm tết vì người nghèo năm 2024"

2024-01-31 16:10:00.0

Chiều ngày 31/01/2024 UBND xã Hóa Trung phối hợp với Trường ĐHSP Thái Nguyên và công ty CP Thăng Long, các nhà hảo tâm trên địa bàn xã tổ chức chương trình "Tuần cao điểm tết vì người nghèo năm 2024" cho các hộ gia đình và các em có hoàn cảnh khó khăn và mắc bệnh hiểm hiểm nghèo trên địa bàn xã. Tới dự chương trình có đồng chí Nguyễn Văn Giáp - Bí Thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã, các đồng chí lãnh đạo của Trường ĐHSP Thái Nguyên. Tại chương trình đã trao tặng 68 xuất quà cho các hộ gia đình và các em có hoàn cảnh khó khăn và mắc bệnh hiểm hiểm nghèo trên địa bàn xã trị giá 61.500.000đ.

Toàn cảnh chương trình trao quà

Lãnh đạo trường ĐHSP Thái Nguyên trao quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã

Lãnh đạo UBND xã Hóa Trung trao quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã

Anh Phạm Đình Cường - chị Phạm Thị Mai - Anh Phạm Đình Thắng tăng quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hóa Trung.

Thanh Tú (Cán bộ VHTT xã Hóa Trung)
UBND xã Hóa Trung