Chương trình “Tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật nhân dịp Tết Trung thu năm 2021” tại xã Hóa Trung

2021-09-21 09:08:00.0

Hình ảnh Khoa Tài chính ngân hàng - Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh - Đại học Thái Nguyên tặng quà các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn xã Hóa Trung

Chương trình đã trao tặng 47 suất quà cho 47 em học sinh mầm non, tiểu học và THCS, trẻ em khuyết tật trên địa bàn xã Hóa Trung. Trong đó, có 37 suất quà do UBND xã Hóa Trung tài trợ, mỗi suất quà trị giá 150 nghìn đồng; Khoa Tài chính ngân hàng - Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh - Đại học Thái Nguyên tài trợ 10 suất quà, mỗi suất quà trị giá 200 nghìn đồng. Tổng giá trị quà tặng là 7 triệu 550 nghìn đồng.

Chương trình nhằm giúp các em hiểu thêm về nét đẹp trong văn hóa cổ truyền của dân tộc, được tận hưởng không khí vui tươi, ấm áp trong dịp Tết Trung thu. Để với mỗi em nhỏ, dù ở bất cứ hoàn cảnh nào thì Trung thu cũng là một mùa trăng rằm sáng trong, ý nghĩa và ngập tràn hạnh phúc./.

Trần Thị Ngọc Hà