Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2023

2023-08-18 08:56:00.0

Sáng ngày 18/8, UBND xã Hóa Trung tổ chức Ngày hội Toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2023. Dự Ngày hội có đồng chí Diệp Thị Thu Hường – UVBTV Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo, Giám đốc trung tâm chính trị huyện Đồng Hỷ, phụ trách Đảng bộ xã Hóa Trung và đồng chí Lê Thị Thanh Mai -  Ủy viên BCH đảng bộ huyện  - Bí Thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã. và Đồng chí Thượng tá Trần Văn Lịch - Phó trưởng công an Huyện Đồng Hỷ. Các đồng chí là Uỷ viên BTV, BCH Đảng bộ, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, trưởng các ban ngành đoàn thể xã, các đ/c trong BCĐ phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc xã Hóa Trung.

Các đại biểu đến dự hội nghị

Đồng Chí : Nguyễn Văn Giáp - Chủ tịch UBND xã - Trưởng ban chỉ đạo phòng, chống tội phạm tệ nan xã hội phát biểu khai mạc ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ xã Hóa Trung năm 2023

Trong những năm qua Đảng ủy, UBND xã Hóa Trung trong phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc, trong đó chú trọng phát triển và nâng cao chất lượng các mô hình quần chúng đảm bảo ANTT ở cơ sơ. Thường xuyên phối hợp với lực lượng Công an ; bảo vệ cơ quan, doanh nghiệp tổ chức công tác phòng, chống tội phạm, đồng thời nâng cao hiệu quả biện pháp vận động quần chúng nhân dân thực hiện tốt chủ trương, giải pháp đảm bảo an ninh trật tự.

Đồng chí : Đỗ Trọng Trường - Trưởng công an xã Hóa Trung báo cáo kết quả ANTT 8 Tháng năm 2023

Đẩy mạnh thông tin, tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức cho cán bộ, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân về công tác bảo đảm an ninh trật tự. Trong công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, hiện nay trên địa bàn xã đang duy trì tốt hoạt động của 07 tổ tự quản về ANTT, 07 tổ hoà giải, xây dựng, duy trì hoạt động của  mô hình "điểm chữa cháy công cộng", tổ chức 01 buổi phát động phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc với 90 người tham dự về “tuyên truyền luật PCCC và các kiến thức, kỹ năng cơ bản về PCCC” trên địa bàn xã.

Phát biểu tại Ngày hội đồng chí Diệp Thị Thu Hường – UVBTV Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo, Giám đốc trung tâm chính trị huyện Đồng Hỷ ghi nhận và biểu dương những thành tích đã đạt được trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc của của xã Hóa Trung đã góp phần quan trọng vào những thành tựu nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, tiếp tục quán triệt, thực hiện nghiêm, có hiệu quả các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, Quy định, hướng dẫn về công tác đảm bảo an ninh trật tự và xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ, …

Đồng chí: Diệp Thị Thu Hường – UVBTV Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo, Giám đốc trung tâm chính trị huyện Đồng Hỷ phát biểu chỉ đạo với hội nghị.

Dự hội nghị Đ/c Thượng tá Trần Văn Lịch - Phó trưởng công an huyện Đồng Hỷ đã trao tặng kỷ niệm chương cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào bảo vệ an ninh tổ quốc tại địa phương.

Tại hội nghị UBND xã Hóa Trung tặng Giấy khen các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trên địa bàn các xóm.

Nông Thanh Tú
UBND xã Hóa Trung