2024-03-07 09:29:00.0

Sáng ngày 07/03/2024 UBND xã Hóa Trung tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, người lao động và chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3. Tới dự hội nghị có đồng chí Lê Văn Mạnh – Phó chủ tịch Công đoàn huyện Đồng Hỷ, đ/c Nguyễn Văn Giáp – Bí Thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã, đ/c Nguyễn Lâm Tùng – Phó Bí thư TT Đảng ủy và các đồng chí đại điện các phòng ban của UBND xã, các đồng chí là trưởng các ban nghành đoàn thể chính trị - xã hội  đã tới dự hội nghị.

Đ/c Nguyễn Văn Giáp – Bí Thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã phát biểu.

Đ/c Lê Văn Mạnh – Phó chủ tịch Công đoàn huyện Đồng Hỷ phát biểu.

Đ/c Trương Xuân Lý - Phó chủ tịch HĐND xã phát biểu khai mạc.

UBND xã tặng hoa chúc mừng chị em phụ nữ cơ quan xã Hóa Trung nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

Cơ quan Công An xã Hóa Trung tặng hoa chúc mừng chị em phụ nữ ngày 8/3.

Thanh Tú (Cán bộ VHTT xã Hóa Trung)
UBND xã Hóa Trung