2023-07-19 22:15:00.0

Sáng ngày 19/7/2023, UBND xã Hóa Trung kết hợp với Lư Đoàn Công Binh 575 tổ chức thi công xây dựng đường bê tông giao thông nông thôn xóm Làng Lậm - Phúc Thành.

Ông: Nguyễn Văn Giáp - Chủ Tịch UBND xã Hóa Trung phát biểu chỉ đạo

Tuyến đường trước đây chỉ là đường đất rộng 3m. Nay người dân đồng lòng hiến đất mở rộng đường ra 2 bên đường rộng 4,5 m. Người dân cũng tích cực hiến cây cối, di dời tường rào cổng ngõ và hỗ trợ để đơn vị thi công thực hiện. Đây là công trình mang ý nghĩa thiết thực, giúp bà con nhân dân lưu thông tốt hơn. Qua đó, thể hiện tinh thần trong chung tay xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu xã Hóa Trung 2023.

Nông Thanh Tú
UBND xã Hóa Trung