65 cán bộ, hội viên nông dân được tuyên truyền, tập huấn về phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ

04-09-2020

Sáng ngày 4/9, Hội Nông dân huyện Đồng Hỷ phối hợp với Hội Nông dân tỉnh, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ – Công an tỉnh Thái Nguyên tổ chức tuyên truyền, tập huấn về công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho 65 học viên là cán bộ, hội viên nông dân của 2 xã Hóa Thượng, Hóa Trung (ảnh).

Hội thảo đánh giá kết quả chăn nuôi gà H' Mông

04-09-2020

Sáng 4/9, Tại nhà văn hóa xóm Khe Mong, xã Văn Lăng Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp huyện Đồng Hỷ tổ chức Hội thảo đánh giá kết quả chăn nuôi gà H'Mông (ảnh).

Đoàn công tác Trường Chính trị tỉnh Thái Nguyên làm việc, nghiên cứu thực tế tại xã Tân Lợi

31-08-2020

Nhằm nâng cao kiến thức thực tiễn cho giảng viên, sáng ngày 31/8, Đoàn cán bộ, giảng viên Trường Chính trị tỉnh do đồng chí Phạm Minh Chuyên, Phó Hiệu trưởng làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc tại xã Tân Lợi để nghiên cứu thực tế tình hình phát triển kinh tế xã hội của địa phương (ảnh).

Tuyên truyền về chính sách BHXH tự nguyện

31-08-2020

Sáng 31/8, Bảo hiểm xã hội (BHXH) huyện phối hợp với UBND xã Cây Thị tổ chức hội nghị tuyên truyền về chính sách BHXH tự nguyện cho 50 đại biểu là bí thư chi bộ, trưởng xóm, các chi hội trưởng 7/7 xóm trên địa bàn (ảnh).

Lãnh đạo huyện chúc mừng 75 năm Ngày truyền thống 6 ngành QLNN

28-08-2020

Nhân Kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thồng các ngành: Văn phòng HĐND&UBND; Phòng Tư pháp; Phòng Lao động Thương binh và xã hội; Phòng Nội vụ; Phòng Văn hóa - Thông tin; Phòng Tài chính, sáng ngày 28/8, Thường trực Huyện ủy, HĐND, lãnh đạo UBND huyện và các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện đã đến thăm, chúc và động viên cán bộ, công chức 6 ngành.

Đồng Hỷ bàn giao Nhà Đại đoàn kết cho 2 hộ nghèo dân tộc Mông

28-08-2020

Sáng ngày 27/8, Ủy ban MTTQ huyện Đồng Hỷ phối hợp với UBND xã Tân Long tổ chức bàn giao và trao tiền hỗ trợ Nhà Đại đoàn kết cho 2 gia đình hộ nghèo là anh Lý Văn Cường và chị Trần Thị Ky, xóm Lân Quan, xã Tân Long. Dự buổi bàn giao có đồng chí Nguyễn Thanh Phương Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ huyện; cấp ủy, chính quyền xã Tân Long.

Hội nghị đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP huyện Đồng Hỷ năm 2020

28-08-2020

Sáng ngày 27/8, UBND huyện đã tổ chức Hội nghị đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP huyện Đồng Hỷ năm 2020. Dự và chỉ đạo có Đồng chí Nguyễn Thị Yến, Phó chủ tịch UBND huyện (ảnh) cùng các phòng, ban, ngành và 7 đơn vị tham gia giới thiệu trưng bày sản phẩm.

Đồng Hỷ đảm bảo đúng tiến độ kiểm tra, phúc tra kết quả thu thập thông tin phục vụ Dự án Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư

27-08-2020

hực hiện Dự án thu thập thông tin dân cư, xây dựng Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên đảm bảo tiến độ, chính xác, Công an huyện Đồng Hỷ đã xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện Dự án; tổ chức tập huấn cho cán bộ, chiến sĩ lực lượng Quản lý hành chính về trật tự xã hội, lực lượng Công an xã, thị trấn nắm rõ quy trình thu thập, cập nhật, chỉnh sửa và kiểm tra, phúc tra thông tin của công dân. Đồng thời chỉ đạo Công an các xã, thị trấn nghiêm túc triển khai thực hiện, đảm bảo đúng quy trình và tiến độ đề ra.

Đồng Hỷ thăm, tặng quà động viên người có công tiêu biểu

27-08-2020

Nhân Kỷ niệm 75 năm Cách mạng tháng 8 thành công và Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2020). Huyện Đồng Hỷ đã tổ chức 5 đoàn lãnh đạo đến thăm, tặng quà động viên người có công tiêu biểu trên địa bàn huyện.

Đồng Hỷ trên 100 học viên tham gia các lớp dạy nghề cho lao động nông thôn

27-08-2020

Với mục tiêu nâng cao chất lượng nguồn lao động, tạo điều kiện cho người lao động ở nông thôn được tiếp cận, lựa chọn ngành nghề để chuyển đổi nghề nghiệp, tạo việc làm tại chỗ, giải quyết việc làm cho nông nghiệp nông thôn.

Đồng Hỷ ký, xác nhận pháp lý hồ sơ, bản đồ địa giới hành chính cấp huyện, cấp xã

26-08-2020

Trong 3 ngày từ 24 - 26/8, UBND huyện Đồng Hỷ phối hợp với Công ty TNHH một thành viên Nhà xuất bản Tài nguyên Môi trường và Bản đồ Việt Nam tổ chức ký, xác nhận pháp lý hồ sơ, bản đồ địa giới hành chính cấp huyện, cấp xã (ảnh).

Đồng Hỷ: Kiểm tra công tác cải cách hành chính tại các đơn vị, địa phương

26-08-2020

Thực hiện kế hoạch của UBND huyện Đồng Hỷ về công tác cải cách hành chính (CCHC) năm 2020, từ ngày 26/8 đến 11/9, đoàn công tác của huyện tiến hành kiểm tra tại xã Khe Mo, Văn Hán, Cây Thị, Tân Long, Hòa Bình, Quang Sơn, Bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả, Văn phòng HĐND và UBND huyện.

Phòng GD&ĐT huyện bồi dưỡng chính trị hè cho cán bộ quản lý của 3 cấp học

26-08-2020

Sáng ngày 26/8, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức lớp bồi dưỡng chính trị hè năm 2020 cho 132 cán bộ quản lý của 3 cấp học Mầm non, Tiểu học và Trung học sở trên địa bàn huyện.